ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trước khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi người dùng cần phải hiểu rõ điều khoản sử dụng. Bằng cách tuân theo những quy định và yêu cầu mà chúng tôi đặt ra, bạn sẽ tránh được những rắc rối không cần thiết. Sau đây là điều khoản sử dụng Mitom mà người dùng cần nắm khi truy cập website của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại website Mitom TV

điều khoản sử dụng mitom tv
Điều khoản sử dụng kênh Mitom TV

Khi truy cập vào kênh Mitom TV, người dùng cần tuân thủ những điều khoản sử dụng sau:

Về việc đăng tải thông tin lên website

 • Trên trang web, bạn cũng không được phép lan truyền các nội dung mang tính chất chính trị, đồi trụy, phản động… Trang web của chúng tôi chỉ đồng ý với những thông tin có liên quan đến bóng đá trên nền tảng của mình. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc và yêu cầu sự can thiệp của pháp luật nếu có cá nhân hay tổ chức vi phạm quy định này.
 • Bạn không được phép đăng tải thông tin có chứa virus, mã độc… làm hại đến nền tảng của Mitom. Chúng tôi sẽ yêu cầu sự trợ giúp của pháp luật nếu nền tảng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Bạn có thể đăng tải, truyền đi những nội dung, thông tin hữu ích về môn thể thao vua để mọi người tham khảo. Những thông tin này đều qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác và an toàn.
 • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu thấy những thông tin không chính xác hay vi phạm điều khoản sử dụng của Mitom, để chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng.

Về việc xử lý vi phạm quy định

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay nghĩa vụ báo cho bạn biết về những thay đổi trong điều kiện, điều khoản sử dụng các dịch vụ nếu có. Bạn cần phải cập nhật thường xuyên các thông tin này để bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Bạn cần phải tuân theo hoàn toàn tất cả điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn vi phạm, bạn sẽ bị cấm truy cập ngay và nếu hậu quả nghiêm trọng hơn, Mitom sẽ xử lý bạn theo luật pháp.

Điều khoản sử dụng vụ đối với quản trị viên Mitom

Để mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng, quản trị viên của kênh Mitom TV cần tuân thủ những quy định sau đây:

Về việc xử lý thông tin

 • Chúng tôi đảm bảo những thông tin trên trang web đều được thu thập từ những nguồn uy tín.
 • Chúng tôi luôn cập nhật mọi dữ liệu về lịch thi đấu, bảng kèo, bảng xếp hạng… với độ chính xác cao
 • Mỗi ngày, Mitom sẽ phát trực tiếp tất cả những trận đấu bóng đá hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm. Người dùng có thể chọn theo dõi bất kỳ trận đấu nào mình thích với âm thanh sống động, hình ảnh rõ nét.
 • Chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng điều khoản sử dụng của tất cả thông tin trước khi đăng tải lên Mitom. Nhưng chúng tôi không thể bảo đảm rằng các thông tin này hoàn toàn chính xác và tin cậy. Bạn cần phải xác minh lại để bảo đảm an toàn khi sử dụng những dữ liệu từ trang web.

Điều khoản về việc đăng tải thông tin đến khách hàng

 • Điều khoản sử dụng của Mitom luôn đảm bảo hoạt động ổn định, mượt mà. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra những tình huống bất ngờ mà chúng tôi không thể dự đoán và kiểm soát được.
 • Website sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để truyền tải thông tin cho người dùng. Tốc độ tải dữ liệu ở đây luôn rất nhanh và mượt mà, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH nếu có bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng các dịch vụ của Mitom, để được giúp đỡ nhanh chóng, bảo đảm trải nghiệm tốt nhất.
 • Trước khi trang web bảo trì, chúng tôi đều thông báo rõ ràng và kịp thời để người dùng sắp xếp thời gian.
 • Đội ngũ quản lý và nhân viên của Mitom luôn tuân theo những điều khoản sử dụng trên một cách tuyệt đối, nghiêm túc. Bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo ngại gì.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp điều khoản sử dụng Mitom cho người dùng và những quy định cho đội ngũ quản lý, nhân viên ở đây. Hãy hiểu rõ những điều kiện trên trước khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi để trải nghiệm tốt nhất và tránh những tình huống không mong muốn.